REIWA JAPANESE RESTAURANTS

Giới thiệu

Reiwa Restaurants là một trong những chuỗi nhà hàng Nhật Bản uy tín và được yêu thích bởi các thực khách yêu thích ẩm thực xứ hoa anh đào tại Hà Nội.

Nhà hàng Takumi hiện tại có địa chỉ tại 645 Kim Mã, con phố sầm uất giữa trung tâm Hà Nội với không gian nhẹ nhàng, yên tĩnh và không kém phần sang trọng.

Với mục tiêu theo đuổi “Giành trọn tình cảm của từng thực khách” và trở thành điểm đến hàng đầu về ẩm thực Nhật Bản, Reiwa mang đến sự tinh tế, trang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, gần gũi cũng như mới mẻ từ món ăn cho đến phong cách trang trí không gian nhà hàng.

Một số hình ảnh món ăn tại Reiwa

Một số hình ảnh món ăn tại Reiwa

Một số hình ảnh món ăn tại Reiwa

Một số hình ảnh món ăn tại Reiwa

Một số hình ảnh món ăn tại Reiwa

Để có được những món ăn hoàn hảo về cả hương vị và thẩm mỹ, Reiwa đã rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ từ tất cả các khâu, tất cả tạo nên sự yên tâm tuyệt đối cho những đầu bếp khó tính nhất trong sứ mệnh phục vụ khách hàng. Do đó thực đơn của chúng tôi sẽ không khiến bạn thất vọng. Với hơn 300 món ăn truyền thống Nhật Bản từ khai vị đến tráng miệng…trên khắp mọi miền của xứ sở hoa anh đào. Tất cả đều được khéo léo tạo nên và trang trí cầu kì, nhờ bàn tay tài hoa và tâm huyết đặt trong từng tác phẩm của các bếp trưởng người bản xứ.

Reiwa Restaurant – Khẳng định sự dẫn đầu!

 

Một số hình ảnh không gian quán:

 

 

Home

Đặt bàn
024 6682 8358
Phone Đặt bàn: 024 6682 8358