REIWA JAPANESE RESTAURANTS

REIWA RESTAURANT GIẢM 10% HÓA ĐƠN ĐẶT BÀN QUA SĐT

Reiwa Restaurant là nhà hàng Nhật Bản Menu  mang linh hồn vùng Kansai đến giữa lòng Hà Nội. Với các món chủ đạo là Okonomiyaki – Bánh xèo Nhật Bản (ỹ nghĩa là nưỡng những gì bạn thích), các món nướng bằng Teppan và nhiều món mang đậm đà bản sắc hương vị Nhật Bản khác.

Món Okonomiyaki Reiwa Đặc Biệt là món ăn mà món mà nhà hàng chúng tôi muốn quý khách thưởng thức khi đến tại đây. (Okonomiyaki Reiwa đặc biệt mang đạm đà hương vị vùng Kansai có bên trong có nhân thịt lợn, thịt bò, mực, tôm và gân bò hầm)  nhưng chỉ với 160.000 VND .

Đến với Reiwa, bạn sẽ không chỉ được thưởng thức những món ăn đặc trưng của một trong những nền văn hóa ẩm thực hàng đầu Châu Á – Nhật Bản mà bạn còn được trải nghiệm trong không gian tinh tế, nhẹ nhàng cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Đội ngũ Reiwa chúng tôi luôn tâm niệm phục vụ khách hàng như phục vụ chính những người thân của mình, hướng tới mục tiêu xây dựng một điểm đến uy tín, tin tưởng cho thực khách.

Không gian quán bàn lớn nhất có thể chứa đến 16 khách phù hợp liên hoan hội họp. Ngoài ra còn có bàn riêng và không gian quán yên tĩnh nên là không gian phù hợp để quý khách có thể chiều lòng những đối tác khó nhất.

Reiwa mong rằng bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ khi đến với chúng tôi, chúng tôi rất mong có thể được chào đón bạn, gia đình và bạn bè bạn tại nhà hàng.

 

Ngoài ra đặt bàn qua số điện thoại 024 6682 8358 quý khách sẽ được giảm giá 10 % hóa đơn (chỉ áp dụng từ 17h đến 23h)

 

Reiwa Restaurants rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

Cập nhật một số hình ảnh trực tiếp từ Reiwa:

 

Home

Đặt bàn
024 6682 8358
Phone Đặt bàn: 024 6682 8358